Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (Benthanh Tourist Service JSC)
Cập nhật: Thứ sáu, 26/01/2018 03:06:15

BENTHANH TOURIST

BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 25 năm phát triển liên tục và ổn định, BenThanh Tourist đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và rộng khắp các vùng miền Việt Nam. Luôn luôn đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm cùng nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như: Tour du lịch trong nước và quốc tế; Nhà hàng – Khách sạn; Tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch; Dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phân phối…

BenThanh Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm phục vụ khách hàng với giá trị cộng thêm theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Thông tin hội viên

(Ban chấp hành Chi hội)

Tên hội viên (Tiếng Việt):          Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành

Tên hội viên (Tiếng Anh):          Benthanh Tourist Service Joint Stock Company

Địa chỉ:                                     82 - 84 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:                                (028) 3822 7788

Fax:                                           (028) 3829 5060

Email:                                        benthanh@benthanhtourist.com

Website:                                     www.benthanhtourist.com

Trân trọng đề nghị Quý hội viên cập nhật thông tin của doanh nghiệp, người đại diện và đầu mối liên lạc để Văn phòng Chi hội liên hệ công việc, trao đổi thông tin tại đây (thực hiện hàng năm hoặc khi thông tin có sự thay đổi).