Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
BenThanh Tourist nhận giải Đối tác sáng tạo nhất từ KTO
Cập nhật:
Tối ngày 11/12/2018, tại Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2018 do Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM tổ chức, BenThanh Tourist vinh dự đón nhận danh hiệu Đối tác sáng tạo nhất.

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tri ân và vinh danh các công ty lữ hành đã đồng hành cùng KTO trong mọi chương trình, chiến dịch, hoạt động… nhằm quảng bá, thúc đẩy sự giao lưu và phát triển du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, giải thưởng Đối tác sáng tạo nhất của KTO là danh hiệu dành riêng cho doanh nghiệp lữ hành xây dựng nhiều sản phẩm mới (tour Hàn Quốc) và có thành tích bán ấn tượng nhất. Giải thưởng đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của BenThanh Tourist vào sự phát triển du lịch, kết nối văn hóa, đưa hai nước Việt, Hàn xích lại gần nhau hơn. Giải thưởng cũng góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ tốt đẹp của BenThanh Tourist và KTO. Trước đó, BenThanh Tourist vinh dự nhiều lần được KTO vinh danh và trao tặng các giải thưởng quan trọng và ý nghĩa như Impressive Partner, Sales King, Best Korea Winter Tour Contest 2017.


Với vị thế Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, BenThanh Tourist là đối tác tin cậy đồng hành cùng KTO trong các chiến lược hợp tác phát triển du lịch song phương và mang lại nhiều thành công ấn tượng. Nhiều năm qua, công ty đã phối hợp chặt chẽ cùng KTO liên tục quảng bá các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều điểm đến mới, các sản phẩm du lịch mới lạ đặc trưng cho các mùa xuân, hạ, thu, đông hoặc sự kiện văn hóa thể thao. Mới đây nhất, BenThanh Tourist tiếp tục đồng hành cùng KTO trong chiến dịch “Trượt tuyết Hàn Quốc, hơn cả một trải nghiệm” với nhiều sản phẩm giúp du khách khám phá vẻ đẹp Hàn Quốc trong tuyết trắng, trải nghiệm niềm vui trượt tuyết và lễ hội truyền thống câu cá hồi trên băng Sancheoneo Hwacheon. 

Năm 2018 được xem là một năm thành công của hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, quyết định nới lỏng chính sách thị thực với Việt Nam, cấp visa 5 năm cho công dân Việt Nam có hộ khẩu tại 3 thành phố Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đã tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong chính sách visa Hàn Quốc, mang tới kỳ vọng lớn lao về sự mở rộng phát triển toàn diện hợp tác kinh doanh, đầu tư, thương mại và du lịch giữa hai nước. BenThanh Tourist tin tưởng Hàn Quốc sẽ tiếp tục là thị trường du lịch hấp dẫn và có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Nguồn: https://benthanhtourist.com/tin-tuc/benthanh-tourist-nhan-giai-doi-tac-sang-tao-nhat-tu-kto