Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Khảo sát khả năng tham dự PATA Travel Mart 2018
Cập nhật:
Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart (PTM) là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của Hiệp hội PATA, được đánh giá là hội chợ du lịch lớn và uy tín của khu vực.

Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart (PTM) là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của Hiệp hội PATA, được đánh giá là hội chợ du lịch lớn và uy tín của khu vực. Đây là hội chợ có tính chuyên nghiệp cao, chủ yếu tập trung hoạt động B2B với các cuộc hẹn trước (appointment) giữa doanh nghiệp bán (Seller) và doanh nghiệp mua (Buyer). Năm 2017, PTM được tổ chức tại Macao, đã thu hút 460 đại biểu doanh nghiệp bán từ 37 điểm đến, 293 doanh nghiệp mua từ 51 thị trường nguồn. Bên lề PTM còn có các hội thảo chuyên đề, gặp gỡ giữa các Chi hội PATA, hiệp hội du lịch và các phiên họp Ban giám đốc, điều hành của PATA.

Hội chợ PTM 2018 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/9/2018, tại Langkawi, Malaysia. Dự kiến, Chi hội PATA Việt Nam sẽ tổ chức gian hàng Du lịch Việt Nam tại Hội chợ PTM 2018. Theo đó, Chi hội PATA Việt Nam sẽ chủ trì công tác tổ chức, đồng thời huy động các doanh nghiệp đóng góp kinh phí thuê và xây dựng gian hàng tại Hội chợ (tự chi trả chi phí di chuyển, ăn ở).

PTM có cung cấp loại hình gian hàng tiêu chuẩn (standard shell scheme) và loại hình thuê đất (raw space). Tuy nhiên, sau khi xem xét, Chi hội PATA Việt Nam đã quyết định không chọn phương án raw space. Tóm tắt bảng giá standard shell scheme như sau:

Tên gói:

01 Gian hàng tiêu chuẩn 9m2

Bao gồm:

Gói 30 cuộc hẹn B2B

1 Đại biểu chính (Tối đa 03 đại biểu mỗi gian)

1 Bàn tròn / 4 Ghế

1 Ổ cắm điện / 1 Thùng giấy

Đèn

Tường phân vùng, Fascia Board, thảm

Giá:

US$2,200 (giá áp dụng với Chi hội PATA Việt Nam – hội viên trực tiếp của Hiệp hội PATA. Các doanh nghiệp hội viên khi đi theo đoàn sẽ thực hiện đóng góp mức kinh phí này cho Chi hội).

US$3,000 (giá áp dụng với hội viên của Chi hội PATA Việt Nam. Trường hợp có nhu cầu tự đi, không đi theo đoàn, hội viên có thể liên hệ với Văn phòng Chi hội để được xác nhận tư cách thành viên và được áp dụng mức giá này).

US$3,200 (giá áp dụng với doanh nghiệp không là hội viên).

Tùy vào số lượng tham gia, Chi hội sẽ quyết định số lượng gian hàng thuê chung cho đoàn.

Do đó, Chi hội PATA thực hiện lấy ý kiến về khả năng gia của các doanh nghiệp. Thời hạn trả lời chính thức về khả năng tham dự: 12h trưa Thứ 2, ngày 18/6/2018 (qua email).

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Lương Lê Hồng Ngọc, DĐ 01685274966, ĐT (024) 39423760 (máy lẻ 122), email luonglehongngoc@gmail.com/ ngoc.pata@vietnamtourism.gov.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại website Hội chợ PTM.

Mong nhận được hưởng ứng, tham dự của Quý Doanh nghiệp./.

Nguồn: https://www.pata.org/ptm/