Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịchVị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn Quốc
Kimlientravel tham dự hội chợ du lịch quốc tế Quảng Châu 2017
Cập nhật:

Ngày 08-10/09/2017, đại diện Kimlientravel đã có gian hàng tham dự hội chợ du lịch quốc tế Quảng Châu 2017. Kimlientravel và Vietnam Airline là hai đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự hội chợ lần này.  Hội chợ du lịch quốc tế Quảng Châu là dịp để tỉnh Quảng Đông xúc tiến quảng bá du lịch địa phương, đồng thời là nơi gặp gỡ, giao lưu và giao dịch thương mại giữa các đơn vị lữ hành trong nước lẫn quốc tế.

 

 Chương trình xúc tiến được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế Quảng Châu - Canton Fair Complex. Đây là địa điểm có kiến trúc hiện đại, quy mô rất lớn, là một trong các công trình lớn nhất ở Trung Quốc chuyên dùng để phục vụ các hoạt động trưng bày, triển lãm. 

 

 

Chương trình hội chợ do Ủy ban phát triển du lịch tỉnh Quảng Đông tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 50 năm hợp tác tốt đẹp giữa Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á.Bên lề các hoạt động khai mạc và hội chợ chính diễn ra từ 8-10/09, chiều tối ngày mùng 7/09 là buổi tọa đàm và tiệc tối chiêu đãi của ban tổ chức dành cho các đơn vị lữ hành quốc tế tham dự hội chợ lần này.

  

 

 Cuối chương trình tọa đàm là mục đại diện các quốc gia lên cùng cam kết về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, phục vụ khách hàng. Bà Vũ Thùy Dương đến từ Kimlientravel, đại diện đơn vị lữ hành Việt Nam tham dự hội chợ cũng đã lên sân khấu cam kết.

 

 

 

 Các khách mời được nếm thử các món ăn truyền thống Trung Hoa, chiêm ngưỡng quá trình tạo tác một số sản phẩm dân gian như tranh cắt giấy, làm kẹo tạo hình, vẽ tranh kính...vv...

 

 

Hoạt động hội chợ chính thức diễn ra từ 8-10/09, mở cửa miễn phí và tự do cho tất cả các đơn vị lữ hành tới trao đổi và giao dịch, cũng như là các khách lẻ tới tham quan các gian hàng. Hội chợ thu hút được lượng lớn các công ty và du khách tham gia.

 

 

 

Gian hàng Kimlientravel nằm trong khu vực các quốc gia Đông Nam Á. Lần tham dự này, ngoài các loại hình Tour du lịch truyền thống đã cung cấp cho thị trường khách Triung Quốc nói riêng, và khách quốc tế nói riêng, Kimlientravel tập trung vào quảng cáo loại hình Tour du lịch mũi nhọn: tour Đông Dương ( Việt Nam - Campuchia - Lào - Myanma), tour Luxury nghỉ dưỡng resort cao cấp và tour xe tự lái. Các vị khách tới thăm gian hàng đều cảm thấy rất hứng thú với các loại hình tour này. Kimlientravel còn mang theo một vài quà tặng lưu niệm màu sắc thủ công mỹ nghệ Việt Nam để trang trí và tặng cho các đơn vị lữ hành bạn khi tới giao lưu.

 

 

 

Hội chợ được chia làm 4 khu triển lãm riêng, thông nhau bằng các cửa hành lang kính ngoài trời.

Khu 1.2 là không gian giao lưu, triển lãm, trưng bày của các đơn vị lữ hành quốc tế đến từ Châu Á, châu Âu, châu Phi và Nam Mỹ. Nhiều hoạt động văn hóa như âm nhạc, múa, võ, mặc trang phục truyền thống quốc gia, chiêm ngưỡng và sở hữu đồ quà tặng đặc biệt từ các quốc gia khiến cho hoạt động hội chợ luôn diễn ra vui vẻ, nhộn nhịp. Đối tượng tham gia khu vực này phần lớn là các đơn vị lữ hành và các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, lưu trú, tour.

 

 

 

Khu 2.2 là nơi các đơn vị lữ hành nội địa trung Quốc phân theo khu vực tỉnh thành quảng bá, xúc tiến du lịch địa phương mình. Mọi đặc trưng văn hóa, xã hội và cảnh quan đều được các địa phương hết sức mình truyền tải qua thiết kế gian hàng, tài liệu và màn hình trình chiếu.

 

 

Các khách lẻ tham dự hội chợ khá ưa thích khu 3.2, tơi tập trung vô vàn tour khuyến mại (promtion) siêu ưu đãi, thậm chí là cực sốc, kịch sàn, cận ngày khởi hành từ các hãng du lịch lớn, uy tín tại Trung Quốc. Khách hàng có thể đi du lịch châu Âu chỉ với số tiền chưa tới 20 triệu VNĐ. Không khi ở các gian hàng không lúc nào hạ nhiệt. Khách hàng không chỉ lấy thông tin mà có thể đăng ký mua tour ngay tại chỗ. 

 

  

 

Khu 4.2 là không gian mua sắm các sản phẩm, đặc sản, quà lưu niệm đến từ các quốc gia và nước chủ nhà Trung Quốc. 

 

 

 Hội chợ trong ba ngày đã diễn ra tốt đẹp và gặt hái được những thành công nhất định, mở kỳ vọng cho các hoạt động trao đổi thương mại giữa Kimlientravel và các đối tác mới, tiềm năng sau này.

Nguồn: http://kimlientravel.com.vn