Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịchVị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn Quốc
Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm hợp tác cùng chùa Ba Vàng trong công tác giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ
Cập nhật:
Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm, tiền thân là Ban dự án cáp treo Yên Tử - Công ty XNK tỉnh Quảng Ninh. Căn cứ công văn số 1452/ UB ngày 07/ 12/ 2001 của UBND tỉnh Quảng Ninh ngày 13/12/2001, Ban quản lí dự án cáp treo Yên Tử được tách ra khỏi Công ty XNK Quảng Ninh, thành lập Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm theo mô hình công ty mẹ – con, có trụ sở chính tại xã Thượng Yên Công – TP. Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh.

 

Tuy chỉ là một doanh nghiệp trẻ mà lại quản lí một diện tích lớn, bao gồm 4 nhà ga, 150 diện tích đất của 150 hộ kinh doanh trong hiệp hội kinh doanh Yên Tử nhưng những năm qua công ty đã đạt được những thành công đáng kể và được đánh giá là doanh nghiệp cổ phần luôn lấy chữ tín làm hàng đầu. Trải qua sáu năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ công nhân viên, quản lí tại công ty có thể tự hào về những bước phát triển mạnh mẽ và vững vàng của công ty trong giai đoạn phát triển mới. Hàng năm công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị, số nộp Ngân sách Nhà nước luôn vượt chỉ tiêu. Những đóng góp không nhỏ của công ty cho sự phát triển chung của du lịch Quảng Ninh đã được công nhận và khen thưởng của Đảng và Nhà nước, tổng cục du lịch, UBND tỉnh trao tặng.

Với những nỗ lực của mình, Công ty CPPT Tùng Lâm – Yên Tử không chỉ đề cao việc phát triển kinh tế mà bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng rất chú trọng tới việc tham gia các công tác xã hội. Đặc biệt, trong dịp hè này, Công ty đã chung tay góp sức trợ duyên cho BTC khóa tu mùa hè tại chùa Ba Vàng toàn bộ chi phí vận chuyển từ xe điện đến cáp treo khứ hồi, hướng dẫn viên theo các nhóm,... cho toàn bộ các khóa học hè tại chùa Ba Vàng trong hành trình các bạn khóa sinh về trải nghiệm tại non thiêng Yên Tử.

Việc làm trên của Công ty CPPT Tùng Lâm – Yên Tử mang một ý nghĩa rất lớn cùng với BTC khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng trong công tác rèn luyện, giáo dục về đạo đức, phẩm chất, lối sống cho thế hệ trẻ, cũng như giúp cho các bạn được tham gia các hoạt động tập thể, có được những trải nghiệm thực tế để qua đó rút ra được những bài học bổ ích và ý nghĩa về lịch sử của dân tộc cũng như tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng vươn lên hoàn thiện bản thân, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp, đưa con người vươn tới những giá trị sống tốt đẹp của Chân – Thiện – Mỹ.

Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm hợp tác cùng chùa Ba Vàng trong công tác giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ

Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm hợp tác cùng chùa Ba Vàng trong công tác giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ

Nguồn: http://www.chuabavang.com.vn