Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịchVị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn Quốc
BenThanh Tourist - Ký kết hợp tác Thương mại – Du lịch – Đầu tư
Cập nhật:
Sáng ngày 27/6, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác Thương mại – Du lịch – Đầu tư giữa Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) và Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA).

Ông Vũ Đình Quân, Tổng Giám đốc BenThanh Tourist và ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch VBAA cùng ký kết hợp tác 

Theo đó, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cam kết xúc tiến đẩy mạnh hợp tác trên nhiều lĩnh vực như thương mại, du lịch và đầu tư. Hai bên cũng cam kết cùng hợp tác xây dựng các sản phẩm dịch vụ chung như thiết kế các chương trình du lịch, tổ chức hội thảo, hội nghị, đầu tư, kinh doanh... nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của doanh nghiệp tại cả hai quốc gia.

Lễ ký kết hợp tác xúc tiến Thương mại – Du lịch – Đầu tư giữa BenThanh Tourist và VBAA được kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt lớn trong việc tiếp cận thị trường mới cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và phát triển cho các doanh nghiệp thành viên trong thời gian tới.

Theo ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Lữ hành Sở Du lịch TP.HCM, hàng năm có trên 8 triệu người dân Úc đi du lịch trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, lượng du khách Úc đến Việt Nam tăng 5%, trong năm 2016, TP.HCM đã đón khoảng 230 ngàn lượt du khách đến từ Úc.

Thành lập từ năm 2010, đến nay VBAA đã có khoảng 300 hội viên và không ngừng phát triển. Xuất phát từ quan điểm cộng đồng đoàn kết và hỗ trợ, VBAA đã trở thành cầu nối quan trọng cho các hoạt động giao thương giữa các doanh nhân Việt tại Úc với các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam và quốc tế.