Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịchVị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn Quốc
HanoiRedtours đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hội chợ WTM
Cập nhật:
HanoiRedtours cùng các đơn vị lữ hành lớn tại Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế WTM tại Lon Don từ ngày 7 - 9/11.

Từ ngày 7 – 9/11,Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng các doanh nghiệp lĩnh vực lữ hành tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế tại Lon Don, Vương Quốc Anh (WTM Lon Don 2016). Đây là một trong những hội chợ du lịch lướn và chuyên nghiệp nhất thường niên được tổ chức tại Ạnh Quốc. WTM Lon Don 2016 là nơi gặp gỡ, trao đổi hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng.

Ngoài diện tích gian hàng ấn tượng (rộng 102 m2) được thiết kế với hình ảnh cổ kính của phố cổ Hội An, gian hàng của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với các vị quan khách, đối tác của du khách. Bên cạnh việc đầu tư về hình ảnh, thiết kế, thì tại gian hàng của Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm giới thiệu tới bạn bè quốc tế về vẻ đẹp các thông tin hữu ích về Việt Nam. Đồng hành cùng Tổng cục du lịch tại WTM Lon Don 2016 có sự góp mặt của các thương hiệu du lịch lớn tại Việt Nam như HanoiRedtours, Vietravel, Mường Thanh… Bên cạnh việc tích cực tham gia hoạt động, quảng bá chung cùng với Tổng cục Du lịch Việt Nam, HanoiRedtours cũng đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, gặp gỡ đối tác để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và giới thiệu, quảng bá nền văn hóa đặc sắc, các di sản thiên nhiên có giá trị, quảng bá các sản phẩm du lịch là thế mạnh của HanoiRedtours tới đông đảo du khách.

h.

 

Nguồn: thegioidulich.com.vn