Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Saigontourist phục vụ gần 1 triệu khách du lịch trong năm 2017
Cập nhật:
Năm 2017, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nội địa và khu vực với việc tiếp tục ghi dấu ấn bằng những thành công ấn tượng, trong đó đã phục vụ gần 1 triệu du khách.

Đó là những con số liên tục tăng trưởng trong một năm qua như doanh thu trên 4.250 tỷ đồng, tăng trưởng 10% so với năm 2016 và đặc biệt là đã phục vụ tổng cộng 870.000 lượt du khách trong nước và quốc tế, tăng 10% so với năm 2016.

Riêng trong lĩnh vực tàu biển, trong năm 2017, Saigontourist đã đón và phục vụ nhiều tàu biển quốc tế cao cấp đến tham quan Việt Nam, với tổng số 210 lượt chuyến tàu cập cảng tại TPHCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hạ Long. Tổng cộng cả năm, Công ty đã phục vụ hơn 400.000 lượt du khách và thuyền viên tàu biển đa quốc tịch, tăng hơn 30% so với năm 2016.

Bên cạnh đó, loại hình dịch vụ MICE (du lịch kết hợp sự kiện, khen thưởng, hội thảo, hội nghị…) dành cho khách hàng doanh nghiệp cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong bức tranh tổng thể của năm kinh doanh 2017 tại Lữ hành Saigontourist. Toàn hệ thống đã phục vụ hàng trăm đoàn khách quy mô lớn. Tính cả năm, Saigontourist đã phục vụ tổng cộng 45.000 khách du lịch MICE trong nước và quốc tế, tăng 10% so với năm 2016. Chính vì vậy Saigontourist tiếp tục là sự lựa chọn nhà tổ chức MICE tin cậy đối với nhiều doanh nghiệp và các tổ chức.

Trong nỗ lực mang lại những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng, bên cạnh hàng loạt món quà ý nghĩa là các sản phẩm tour đặc sắc, Saigontourist tiếp tục tổ chức 8 chương trình đặc biệt tri ân khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Theo đó, Saigontourist mang đến cho du khách nhiều cơ hội du lịch “siêu tiết kiệm” với chất lượng dịch vụ không đổi, và quà tặng giá trị hàng chục tỷ đồng, gắn kết bền chặt tình cảm giữa khách hàng và Saigontourist.

Nguồn: Báo Chính phủ