Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế PATA Travel Mart 2016
Cập nhật:
(TCDL) – Từ ngày 7-9/9/2016, Hội chợ Du lịch quốc tế PATA Travel Mart 2016 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Indonesia (tỉnh Banten, Greater Jakarta, Indonesia). Đoàn Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chánh Văn phòng Tổng cục Du lịch làm trưởng đoàn tham dự hội chợ.

Đoàn Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế PATA Travel Mart 2016

Đây là hội chợ mang tính chuyên ngành dành cho những nhà quản lý, doanh nghiệp khai thác dịch vụ du lịch, là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác, phát triển thị trường, thông tin những chính sách mới, điều kiện và tiềm năng khai thác thị trường của các quốc gia và vùng lãnh thổ những năm gần đây và giai đoạn tới. Hội chợ lần này thu hút sự tham gia của 213 tổ chức, doanh nghiệp du lịch đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đoàn công tác tại buổi họp báo truyền thông điểm đến Việt Nam

Năm nay, đoàn Việt Nam tham dự hội chợ có đại diện của Tổng cục Du lịch và 10 doanh nghiệp gồm Vietnam Airlines, APT Travel Vietnam, Asia Travel & Leisure, Dong Travel (Dong Thi Co, Ltd.), Focus Asia, Gia Linh Travel, Goldentour and Convention, HG Travel, HGH Travel, Luxury Travel Co, Ltd. Trong thời gian diễn ra hội chợ, các doanh nghiệp đã tích cực tiếp xúc, khai thác thị trường, ký kết các biên bản ghi nhớ.

Gian hàng Du lịch Việt Nam tại Hội chợ PATA Travel Mart 2016

Tại cuộc họp báo truyền thông điểm đến Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã thông tin đến báo chí truyền thông quốc tế về tình hình phát triển du lịch Việt Nam và những định hướng phát triển trong thời gian tới, bao gồm những chính sách mới để phát triển du lịch như tạo môi trường thông thoáng về đầu tư, bảo đảm an ninh, an toàn, xây dựng môi trường sạch, đẹp, chất lượng dịch vụ đảm bảo, nghiên cứu áp dụng cấp visa điện tử để tạo thuận lợi cho du khách đến Việt Nam.

Trần Trí Dũng

Nguồn: http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/21421