Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn QuốcPhát triển Du lịch Việt Nam trên cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ chuỗi khối BlockchainChia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong phát triển du lịchĐoàn tham dự Hội chợ Du lịch Ấn Độ 16–18/9/2018 (đài thọ 90%)PATA Trung Quốc đài thọ hội viên Chi hội PATA Việt Nam tham dự hội chợ và lễ hội du lịch 6-12/9/2018Đăng ký tham dự hội thảo tập huấnBản tin Chi hội PATA Việt Nam (Tháng 6/2018)
Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm tại Abu Dhabi – ngày 21-23/02/2018
Cập nhật:
Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương dành cho ngành công nghiệp du lịch khám phá mạo hiểm.

 

PATA Adventure Travel and Responsible Tourism Conference and Mart 2018

Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm tại Abu Dhabi 21-23/02/2018

Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm là chuỗi sự kiện thương mại du lịch hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương dành cho ngành công nghiệp du lịch mạo hiểm.

Sự kiện diễn ra trong 03 ngày, bao gồm 01 ngày hội chợ thương mại du lịch, 01 ngày hội nghị, cùng với các hoạt động tạo điều kiện cho việc xây dựng và làm vững chắc mạng lưới quan hệ.

Trong những năm vừa qua, chuỗi sự kiện đã được tổ chức thành công tại Thimphu, Bhutan; Chiang Rai, Thái Lan và Lạc Dương, Trung Quốc. Đến năm 2018, Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm được Bộ Văn hoá và Du lịch Abu Dhabi tổ chức, hứa hẹn tiếp tục mang đến các hoạt động bổ ích cho các tổ chức và doanh nghiệp lữ hành.

01 ngày hội chợ thương mại du lịch

Thông qua các cuộc hẹn trước, các cơ quan du lịch từ các thị trường, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú và các nhà khai thác du lịch từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến cơ hội hợp tác.

01 ngày hội nghị

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành từ cả khu vực tư nhân và khu vực công, chương trình hội nghị sẽ tập trung thảo luận các vấn đề và cơ hội của ngành; khám phá các sắc thái, xu hướng và động thái của ngành công nghiệp du lịch mạo hiểm - một trong những ngành du lịch phát triển nhanh nhất hiện nay.

 

Chương trình chi tiết: Xem tại đây

Nguồn: https://www.pata.org/atrtcm/