Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Sức hút của Ảnh nghệ thuật Du lịch “Việt Nam hôm nay”
Cập nhật:
Ban Tổ chức Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 7 cho biết, kể từ khi chính thức phát động Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 7 với chủ đề “Việt Nam hôm nay” đến nay, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tác phẩm ảnh của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên gửi về dự thi.

Theo ông Nguyễn Đức Xuyên, Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức, nét mới của các tác phẩm ảnh dự thi lần này là sự phong phú, đa dạng về đề tài. Không chỉ là những hình ảnh danh lam thắng cảnh, những điểm di tích văn hóa lịch sử, phong cảnh thiên nhiên, các điểm đến du lịch đã quá quen thuộc với công chúng, mà là nhiều hình ảnh mới lạ, những địa danh du lịch còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, kỳ thú của thiên nhiên với góc độ khai thác độc đáo, sáng tạo, thể hiện cá tính của tác giả.

Một số tác phẩm ảnh đã khắc họa chân dung người lao động ở các làng nghề, những khoảnh khắc thường nhật bình dị nhưng toát lên vẻ đẹp của sự say mê trong lao động, sáng tạo.

Các tác giả gửi ảnh dự thi về địa chỉ Tầng 9, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại (04) 3 8257703 -  3 9393931. Thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 31/5/2016. Dự kiến lễ trao giải và triển lãm được tổ chức vào dịp 9/7/2016 nhân kỷ niệm 56 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2016).

Nguồn: : vtr.org.vn