Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
JW Marriott Hanoi được vinh danh về dịch vụ MICE tại Việt Nam
Cập nhật:
Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 16 (The Guide Awards 2014 - 2015) vừa được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh cuối tuần qua với chủ đề “Vì một Việt Nam thân thiện”

Đại diện khách sạn nhận giải thưởng. (Ảnh: JW Marriott Hanoi)

Liên hoan lần này vinh danh 125 đơn vị vì những hoạt động xuất sắc, hiệu quả trong năm 2014, bao gồm 44 khách sạn và chuỗi khách sạn, 36 khu nghỉ dưỡng, 4 doanh nghiệp dịch vụ căn hộ cho thuê, 14 đơn vị lữ hành và vận chuyển du lịch, 22 nhà hàng và 5 cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Trong đó, khách sạn JW Marriott Hanoi tuy mới đưa vào hoạt động chưa lâu nhưng đã được vinh danh với giải thưởng “Top 5 Khách sạn tốt nhất Việt Nam” - The Guide Awards 16 ở hạng mục “Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE tại Việt Nam” năm 2014-2015.

Với tổng diện tích khu phòng họp và hội nghị lên đến 5.000 m2, JW Marriott Hanoi có tổng số 17 phòng họp, trong đó bao gồm 02 phòng hội thảo lớn rộng 1.000 m2 và 480 m2 với khu vực tiền sảnh rộng. Tất cả các dịch vụ dành cho hội thảo đều được thiết kế trên một tầng với lối vào và khu đỗ xe riêng biệt.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tiệc và hội nghị 5 sao, khách sạn còn cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi cao cấp với 450 phòng hạng sang, chuỗi 5 nhà hàng và quán ăn. JW Café, Crystal Jade Palace và French Grill đều là những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội chuyên phục vụ những món ăn hảo hạng mang phong cách từ khắp nơi trên thế giới./.

Nguồn: TTXVN