Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Công ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hộiLàm việc với CEO PATA Mario Hardy tại ATF 2015: tăng cường kết nối trong năm 2015
Vietjet Air sẽ khai trương nhiều tuyến bay mới từ sân bay Cát Bi
Cập nhật:
Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (Vietjet Air) khẳng định hãng này sẽ khai trương nhiều tuyến bay mới từ sân bay quốc tế Cát Bi - Hải Phòng.

Trong buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng ngày 21/4, bà Hà cho biết các tuyến bay mới từ Hải Phòng của Vietjet Air sẽ đi Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và hướng tới mở thêm 4 tuyến bay quốc tế Hải Phòng-Trung Quốc. 

Bà Nguyễn Thanh Hà cũng cho biết, hiện, công ty đang có 22 máy bay, cuối năm 2015 dự kiến sẽ có 30 máy bay với 4 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế, thị phần hàng không nội địa chiếm 38%, lượng khách hàng năm tăng 15-20%. Năm 2015, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet sẽ tăng tần suất tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng lên 5 chuyến/tuần.

Tại buổi làm việc, Bí Thư Thành ủy Hải Phòng Dương Anh Điền nhấn mạnh, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet lựa chọn Hải Phòng để phát triển các tuyến bay mới, khẳng định tiềm năng, sức hút và hấp dẫn về vận tải hàng không của Cảng hàng không này. Dự án mở rộng sân bay quốc tế Cát Bi đang được thi công với tiến độ nhanh. Dự kiến cuối năm 2015, cảng hàng không này sẽ khánh thành với diện mạo hoàn toàn mới. Nhà ga hành khách có công suất khai thác thực tế có thể đạt 4 triệu hành khách/năm, đáp ứng 1.000 hành khách giờ cao điểm.

Trong thời gian tới, thành phố Hải Phòng đề nghị Công ty Cổ phần Hàng không VietJet nghiên cứu mở thêm các tuyến bay quốc tế từ Hải Phòng đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong. Bởi, những năm gần đây các quốc gia này đầu tư nhiều vào Hải Phòng và thành phố đang quan tâm phát triển du lịch mạnh mẽ thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Trên cơ sở thống nhất các nội dung tại cuộc làm việc, hai bên thống nhất sẽ ký kết chương trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Hàng không VietJet và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng trong thời gian sớm nhất để thuận tiện cho việc phát triển các đường bay mới của Vietjet Air tại Hải Phòng.

Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hải Phòng và vùng Đông Bắc Đồng bằng Bắc Bộ. Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi còn có chức năng là cảng dự bị cho Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài./.

Nguồn: TTXVN