Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Công ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hộiLàm việc với CEO PATA Mario Hardy tại ATF 2015: tăng cường kết nối trong năm 2015
Vietjet tiếp tục bán vé khuyến mãi đường bay Hà Nội - Quy Nhơn
Cập nhật:
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa tung ra đến 14.000 vé khuyến mãi giá chỉ từ 9.000 đồng/vé cho 4 đường bay mới của hãng, trong đó có đường bay Hà Nội-Quy Nhơn (các đường bay khác là TP HCM-Chu Lai; TP HCM-Đồng Hới; TP HCM-Đài Bắc). Thời gian khuyến mãi kéo dài từ ngày 19/3 đến 26/3/2015. 

Trong quý I/2015, Vietjet liên tục công bố mở các đường bay kết nối các thành phố lớn Hà Nội và TP HCM đến các thành phố thuộc khu vực miền Trung, như Quy Nhơn, Đồng Hới (Quảng Bình), Chu Lai (Quảng Nam) với mục tiêu khai thác lượng khách tiềm năng ở khu vực đang phát triển năng động này, đồng thời góp phần thúc đẩy giao lưu kinh tế, du lịch các địa phương này với cả nước, với giá vé máy bay (giá chưa khuyến mãi) chỉ từ 660.000 đồng.

Thời gian bay Hà Nội-Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút.Được biết, đến ngày 26/4/2015, đường bay Hà Nội - Quy Nhơn của Vietjet mới chính thức khai trương, song đã được mở bán vé từ ngày 26/1. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 khách hàng quan tâm và mua vé. Đây là con số thống kê trên hệ thống đặt vé của Vietjet. Theo bộ phận kinh doanh của Vietjet, số lượng vé khuyến mãi lần này rất lớn, chỉ dành cho 4 đường bay mới, nên khả năng mua thành công vé khuyến mãi sẽ rất cao.

Nguồn: Báo Quy Nhơn