Vị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn QuốcPhát triển Du lịch Việt Nam trên cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ chuỗi khối BlockchainChia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong phát triển du lịchĐoàn tham dự Hội chợ Du lịch Ấn Độ 16–18/9/2018 (đài thọ 90%)PATA Trung Quốc đài thọ hội viên Chi hội PATA Việt Nam tham dự hội chợ và lễ hội du lịch 6-12/9/2018Đăng ký tham dự hội thảo tập huấn
Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm (Tung Lam Development Joint Stock Company)
Cập nhật:
 

Danh sơn Yên Tử nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, thuộc thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 110km. Vẻ đẹp của Yên Tử là sự kỳ vĩ, yên tĩnh của núi rừng hòa quyện với nét cổ kính trầm mặc của hệ thống chùa, tháp và cõi Thiền.

Hành trình về Yên Tử là một trải nghiệm đầy cảm xúc cho riêng bạn trong không gian thiên nhiên kỳ vĩ. Bạn như được nạp thêm năng lượng sống và nguồn cảm hứng vô tận, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh tinh thần để bạn vượt lên chính mình.

 

Thông tin hội viên

(Ban chấp hành Chi hội)

Tên hội viên (Tiếng Việt):          Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm

Tên hội viên (Tiếng Anh):          Tung Lam Development Joint Stock Company

Thời gian gia nhập:                   12/1/2003

Địa chỉ:                                     86 Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

                                                  (VP Hà Nội) 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:                                (84 - 33) 825302 – 825641

Fax:                                           (84 - 33) 829668

Email:                                        info@qunimex.com.vn

Website:                                     http://qunimex.vn/

                                                  http://yentu.com.vn

Trân trọng đề nghị Quý hội viên cập nhật thông tin của doanh nghiệp, người đại diện và đầu mối liên lạc để Văn phòng Chi hội liên hệ công việc, trao đổi thông tin tại đây (thực hiện hàng năm hoặc khi thông tin có sự thay đổi).