Vị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn QuốcPhát triển Du lịch Việt Nam trên cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ chuỗi khối BlockchainChia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong phát triển du lịchĐoàn tham dự Hội chợ Du lịch Ấn Độ 16–18/9/2018 (đài thọ 90%)PATA Trung Quốc đài thọ hội viên Chi hội PATA Việt Nam tham dự hội chợ và lễ hội du lịch 6-12/9/2018Đăng ký tham dự hội thảo tập huấn
Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel)
Cập nhật:

Hình thành trên cơ sở của Công ty Du lịch Tiếp thị và Dịch vụ đầu tư (Tracodi Tourmis) trực thuộc Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Vietravel ra đời trong điều kiện ngành Du lịch gặp không ít khó khăn. Thế nhưng, với uy tín và chất lượng vượt trội, sau 18 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã vươn lên vị trí hàng đầu và đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng ấn tượng.

Năm 2011, Vietravel trở thành một trong 16 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, danh hiệu cao quý do tạp chí du lịch và lữ hành Châu Á (TTG Asia) bình chọn 4 năm liên tiếp từ 2011 đến 2014. Bên cạnh đó, liên tiếp 2 năm liền 2013 và 2014, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất vinh dự đạt giải thưởng World Travel Awards với 3 danh hiệu “Asia's Leading Travel Agency”, “Vietnam's Leading Tour Operator” và “Vietnam's Leading Travel Agency”.

Với mức doanh thu đạt hơn 3.435 tỷ đồng vào năm 2014, Vietravel giữ vị trí đứng đầu các công ty lữ hành tại Việt Nam. Sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững của Vietravel có được là do sự không ngừng đổi mới, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý, kinh doanh và đặc biệt là sự phấn đấu nhiệt tình và không mệt mỏi của đội ngũ trên 1.000 CB-NV toàn công ty. Vietravel cũng sở hữu một hệ thống văn phòng, chi nhánh trải rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam; từ những điểm du lịch quen thuộc như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ… đến những điểm xa xôi như Phú Quốc, Lào Cai… Ngoài ra, Vietravel còn thiết lập cả hệ thống văn phòng ở các nước như Mỹ, Campuchia, Thái Lan và từng bước sẽ triển khai ở Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Pháp…

Phát huy những thành tựu đạt được, thực hiện định hướng chiến lược công ty, toàn thể lãnh đạo và CB- NV Vietravel sẽ tiếp tục kề vai sát cánh, vững bước trên con đường phát triển, phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu đưa Vietravel trở thành một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á. Một hoài bão rất lớn, nhưng cũng khẳng định một tầm nhìn rộng và bản lĩnh của Vietravel.

Thông tin hội viên

(Ban chấp hành Chi hội)

Tên hội viên (Tiếng Việt):          Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel)

Tên hội viên (Tiếng Anh):          Vietnam Travel and Marketing Transports JSC         

Địa chỉ:                                     Số 3 Hai Bà Trưng, Hà Nội (Chi nhánh Hà Nội)

                                                  190 Pasteur, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:                                [84.24] 3933 1978/ (84-28) 3822 8898

Fax:                                           [84.24] 3933 1979/ (84-28) 3829 9142

Email:                                        vtv.hanoi@vietravel.com

                                                   info@vietravel.com

Website:                                     www.vietravel.com

                                                   www.travel.com.vn

Trân trọng đề nghị Quý hội viên cập nhật thông tin của doanh nghiệp, người đại diện và đầu mối liên lạc để Văn phòng Chi hội liên hệ công việc, trao đổi thông tin tại đây (thực hiện hàng năm hoặc khi thông tin có sự thay đổi).