Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Chi hội PATA Việt Nam - Kế hoạch hoạt động 2018 và Hướng dẫn đóng niên liễmCông ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hội
Vietravel
Cập nhật:
Hình thành trên cơ sở của Công ty Du lịch Tiếp thị và Dịch vụ đầu tư (Tracodi Tourmis) trực thuộc Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Vietravel ra đời trong điều kiện ngành Du lịch gặp không ít khó khăn. Thế nhưng, với uy tín và chất lượng vượt trội, sau 18 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã vươn lên vị trí hàng đầu và đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng ấn tượng.

Năm 2011, Vietravel trở thành một trong 16 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, danh hiệu cao quý do tạp chí du lịch và lữ hành Châu Á (TTG Asia) bình chọn 4 năm liên tiếp từ 2011 đến 2014. Bên cạnh đó, liên tiếp 2 năm liền 2013 và 2014, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất vinh dự đạt giải thưởng World Travel Awards với 3 danh hiệu “Asia's Leading Travel Agency”, “Vietnam's Leading Tour Operator” và “Vietnam's Leading Travel Agency”.

Với mức doanh thu đạt hơn 3.435 tỷ đồng vào năm 2014, Vietravel giữ vị trí đứng đầu các công ty lữ hành tại Việt Nam. Sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững của Vietravel có được là do sự không ngừng đổi mới, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý, kinh doanh và đặc biệt là sự phấn đấu nhiệt tình và không mệt mỏi của đội ngũ trên 1.000 CB-NV toàn công ty. Vietravel cũng sở hữu một hệ thống văn phòng, chi nhánh trải rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam; từ những điểm du lịch quen thuộc như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ… đến những điểm xa xôi như Phú Quốc, Lào Cai… Ngoài ra, Vietravel còn thiết lập cả hệ thống văn phòng ở các nước như Mỹ, Campuchia, Thái Lan và từng bước sẽ triển khai ở Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Pháp…

Phát huy những thành tựu đạt được, thực hiện định hướng chiến lược công ty, toàn thể lãnh đạo và CB- NV Vietravel sẽ tiếp tục kề vai sát cánh, vững bước trên con đường phát triển, phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu đưa Vietravel trở thành một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á. Một hoài bão rất lớn, nhưng cũng khẳng định một tầm nhìn rộng và bản lĩnh của Vietravel.