Khảo sát khả năng tham dự PATA Travel Mart 2018Đăng ký tham dự hội thảo tập huấn 28/3/2018 và 18/4/2018 do Chi hội PATA Việt Nam tổ chứcKhảo sát ý kiến về việc tham dự các hội thảo tập huấn do Chi hội PATA Việt Nam dự kiến tổ chức năm 2018Clip PATA: How Far Will You Go?Chi hội PATA Việt Nam - Kế hoạch hoạt động 2018 và Hướng dẫn đóng niên liễmHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2018Hội nghị và Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm tại Abu Dhabi – ngày 21-23/02/2018Chi hội PATA Việt Nam - Kế hoạch hoạt động chi tiết 2018Hơn 100 sự kiện sẽ được tổ chức trong năm du lịch quốc gia 2018300 gian hàng tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2017
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo (Quoc Bao Investment JSC)
Cập nhật:

Công ty CP Đầu tư Quốc Bảo được thành lập và hoạt động từ năm 2008. Hai lĩnh vực hoạt động chính được thị trường đánh giá cao bao gồm:

Đại lý vé máy bay:

Quốc Bảo nằm trong TOP 10 đại lý chính thức của Vietnam Airlines, TOP 5 đại lý có doanh số quốc tế cao nhất khu vực miền Bắc, và là thành viên Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA). Khách hàng đến với Quốc Bảo luôn được phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Dịch vụ được thực hiện với chi phí hợp lý và phương thức giao dịch thuận tiện nhất.

Dịch vụ du lịch quốc tế và nội địa: Quốc Bảo là địa chỉ uy tín trong việc tổ chức các chương trình du lịch tham quan, khảo sát, học tập kinh nghiệm cho các tổ chức trong nước. Chương trình do Quốc Bảo tổ chức được xây dựng căn cứ vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Với lợi thế là đại lý vé máy bay, Quốc Bảo rất thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, bạn hàng.

Thông tin hội viên

Tên hội viên (Tiếng Việt):          Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo

Tên hội viên (Tiếng Anh):          Quoc Bao Investment JSC

Thời gian gia nhập:                   7/5/2014

Địa chỉ:                                     127B Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:                                024 3636 9999

Fax:                                           024 3573 9999

Email:                                        quocbao.jsc@quocbao.vn

Website:                                     www.quocbao.vn

Trân trọng đề nghị Quý hội viên cập nhật thông tin của doanh nghiệp, người đại diện và đầu mối liên lạc để Văn phòng Chi hội liên hệ công việc, trao đổi thông tin tại đây (thực hiện hàng năm hoặc khi thông tin có sự thay đổi).