Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Nhiều giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội”
Cập nhật:
Cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” do Tổng cục Du lịch, Ban Quản lý dự án EU, Báo Thanh niên và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đồng tổ chức.

Cuộc thi dành cho đối tượng là học sinh của các trường Trung học phổ thông trên phạm vi cả nước bắt đầu từ tháng 1/2015 đến ngày 15/6/2015. Cơ cấu giải thưởng tổng trị giá 175 triệu đồng, một chuyến du lịch xuyên Việt cho 5 thí sinh xuất sắc nhất, miễn phí 100% học phí toàn khóa học cho 100 thí sinh cao nhất vòng 1 đăng ký vào học tại Trường Saigonact.

Thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi, gồm:

Vòng 1 của cuộc thi bắt đầu từ tháng 01/2015 đến tháng 3/2015: Được tổ chức online trên các website của ban tổ chức. Thí sinh truy cập vào website của Ban tổ chức để đăng ký dự thi và trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và một câu hỏi phụ. 100 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục thi vòng 2.

Vòng 2 diễn ra vào tháng 4 và 5/2015. Thí sinh thi trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và viết bài luận từ 500 - 700 từ liên quan đến chủ đề cuộc thi trên website của ban tổ chức. 20 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng chung kết.

Vòng chung kết và trao giải được truyển hình trực tiếp và tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến diễn ra từ ngày 8/6/2015 đến ngày 15/6/2015.

Để đăng ký tham dự và tham khảo thể lệ cuộc thi, thí sinh truy cập trang web: http://dulichcotrachnhiem.saigonact.edu.vn

Để có đáp án trả lời đúng, thí sinh có thể tham khảo trang web về Du lịch có trách nhiệm của Dự án EU tại địa chỉ http://www.esrt.vn.