Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Công ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hộiLàm việc với CEO PATA Mario Hardy tại ATF 2015: tăng cường kết nối trong năm 2015
PATA Việt Nam hợp tác với Vietjet Air đón đoàn khảo sát Đài Loan
Cập nhật:
Tháng 12, kết hợp với Vụ hợp tác Quốc tế - Tổng cục Du lịch và hãng hàng không Vietjet Air đón đoàn doanh nghiệp, báo chí, đại lý vé từ thị trường Đài Loan.

Đài Loan luôn là một trong 5 thị trường gửi khách hàng đầu của du lịch Việt Nam. Khách du lịch Đài Loan được đánh giá là đối tượng khách có mức chi tiêu cao hơn so với các thị trường khách nói tiếng Trung khác. Năm 2013, lượng khách Đài Loan đến Việt Nam đạt 398.990 lượt. Tính đến tháng 11/2014, đã có 358.945 lượt khách du lịch đến Việt Nam, tăng 2,6% so với cùng kỳ năm 2013. Nối tiếp thành công của đoàn khảo sát gồm đại diện nhà báo Đài Loan vào tháng 10/2014, tháng 12/2014, Chi hội PATA Việt Nam tiếp tục kết hợp với Tổng cục Du lịch, hãng hàng không Vietjet Air tổ chức đón đoàn khảo sát gồm đại diện các hãng lữ hành, đại lý vé có lượng trao đổi khách lớn tới Việt Nam. Đoàn khảo sát tiến hành khảo sát tại một số tỉnh/thành trọng điểm du lịch Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh khảo sát các điểm du lịch, đoàn còn khảo sát một số dịch vụ du lịch khác trong chuyến đi như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí: khu du lịch và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills; chuỗi khách sạn của Saigontourist: Continental, Grand; Khách sạn và Villa Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Các buổi khảo sát đã đạt kết quả tốt, nâng cao kết nối giữa đại lý lữ hành, bán vé với các cơ sở kinh doanh dịch vụ địa phương.

Các thành viên đoàn đều đánh giá cao các điểm khảo sát, đặc biệt có một số điểm đến mới và thú vị đối với du khách Đài Loan như khu đền tháp Mỹ Sơn, bảo tàng dân tộc học Hà Nội, làng cổ Đường Lâm... Hào hứng với chương trình khảo sát, thành viên đoàn khảo sát đề xuất có thể xem xét tổ chức các đoàn khảo sát Du lịch Việt Nam theo những chủ đề chuyên biệt (du lịch hang động, biển, di sản văn hóa, lịch sử, du lịch thăm chiến trường xưa...) để có điều kiện xúc tiến các sản phẩm mới khi gửi khách tới Việt Nam.