Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Công ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hộiLàm việc với CEO PATA Mario Hardy tại ATF 2015: tăng cường kết nối trong năm 2015
PATA 2015 có gì mới?
Cập nhật:

1. Giám đốc điều hành mới: Ông Mario Hardy

     Ông Mario Hardy được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA vào ngày 1 tháng 11 năm 2014. Trước đó, ông đã có 1 năm là Phó Giám đốc điều hành (từ tháng 1/2014).

Mario Hardy là nhà đầu tư tâm huyết, có đóng góp nhiều năm cho các hoạt động du lịch có trách nhiệm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói chung và các hoạt động của Hiệp hội PATA nói riêng. Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của PATA Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội, tài trợ cho các hoạt động du lịch du lịch bền vững trong khu vực như bảo vệ môi trường, bảo tồn di sản văn hóa, hỗ trợ cho giáo dục.

Với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trên 3 châu lục và 7 quốc gia, cùng với tâm huyết dành cho du lịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mario Hardy được hy vọng sẽ mang đến một PATA mới mẻ và năng động hơn nữa. 
 

2. Một số thay đổi mới

Từ cuối năm 2014, website PATA Trung ương thay đổi với giao diện mới hiện đại và năng động hơn: http://www.pata.org/

- Bản tin hàng tháng: cập nhật các sự kiện, tin tức mới nhất của PATA Trung ương tại PATA Voice: http://www.pata.org/pata-voice/

- Tạp chí điện tử: PATA magazine: http://www.pataconversations.com/

- CEO Blog: nơi CEO trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ từ các hoạt động mới nhất của ông.

3. Những sự kiện lớn của PATA năm 2015

- Khóa đào tạo PATAcademy- HCD: tháng 4, Băng Cốc, chủ đề: “Human Capital Development”.

- Hội chợ Du lịch Quốc tế PATA lần thứ 38 (PATA Travel Mart): tháng 9, Ấn Độ.

- Họp hội đồng điều hành PATA 2015: PATA Annual Summit 2015: tháng 4, Trung Quốc

- Họp Chi hội thành viên PATA 2015 (PATA Chapter meeting and Networking Reception)