Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Chi hội PATA Việt Nam - Kế hoạch hoạt động 2018 và Hướng dẫn đóng niên liễmCông ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hội
Quyền lợi thành viên
Cập nhật:

QUYỀN LỢI HỘI  VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAM

(tài liệu có tính chất tóm tắt, giải thích; không thay thế nội dung quyền lợi Hội viên trong văn bản Điều lệ chính thức)

1. Quảng bá, xúc tiến thương hiệu

- Sử dụng logo của PATA trên name card, ấn phẩm, sản phẩm, cán bộ nhân viên… của công ty, đơn vị thành viên.

- Hàng tuần, cập nhật & nhận tin tức, thông tin về sự kiện của đơn vị mình & các đơn vị thành viên khác thông qua PATA Vietnam eNewsletter.

- Giới thiệu, quảng bá thương hiệu của đơn vị thành viên với giá đặt quảng cáo ưu đãi trên trang web chính thức của Chi hội PATA Viet Nam (website của PATA Vietnam chapter có đường dẫn trực tiếp từ website PATA Trung ương- PATA.org).

- Cơ cơ hội là ứng cử viên, tham gia giải thưởng PATA Gold Awards thường niên của PATA Trung ương (Giải thưởng dành cho những doanh nghiệp thành viên có hoạt động du lịch hiệu quả).

- Tham gia cùng đoàn của Tổng cục Du lịch, của Chi hội tham dự PATA Travel Mart - hội chợ thường niên của PATA được đăng cai tổ chức bởi những quốc gia có du lịch phát triển mạnh.

- Hưởng những ưu đãi dành riêng cho Hội viên PATA khi tham gia những sự kiện của PATA Việt Nam & PATA Trung ương.

 

2. Kinh doanh & phát triển sản phẩm

- Nhận được eNewsletter hàng tuần từ Văn phòng Chi hội, bao gồm thông tin, số liệu nghiên cứu về du lịch thế giới, khu vực,…và thông tin về sự kiện của các đơn vị hội viên khác.

- Được hỗ trợ trong những hoạt động hợp tác, kinh doanh trong nước & nước ngoài; tham gia đón các đoàn khảo sát quốc tế (các doanh nghiệp du lịch, báo chí quốc tế sang làm việc, khảo sát tại Việt Nam).

- Có cơ hội tham gia các đoàn khảo sát, làm việc với các Chi hội PATA trong khu vực cũng như với PATA Trung ương.

- Có thể đề đạt ý kiến của mình với các cơ quan nhà nước thông qua Chi hội theo quy định của pháp luật.

- Được Chi hội giúp đỡ, giới thiệu với các cơ sở trong và ngoài ngành để ký kết và thực hiện các hợp đồng dịch vụ, chuyên gia kỹ thuật, tư vấn.

 

3. Đào tạo, nâng cao năng lực nhân lực

- Được tham gia các chương trình phổ biến kinh nghiệm, bồi dưỡng nghề nghiệp, nâng cao trình độ: cung cấp thông tin, tài liệu, dự hội thảo, các lớp đào tạo, huấn luyện, trình diễn kỹ thuật, tham quan, khảo sát ở trong và ngoài nước.

- Góp phần quyết định nội dung chủ đề các khóa đào tạo & hội thảo mà PATA tổ chức theo nhu cầu của công ty.

 

4. Mạng lưới cơ hội rộng mở

- Trở thành một mắt xích hoạt động trong mạng lưới gần 200 doanh nghiệp du lịch thành viên của PATA Việt Nam và hơn 8.000 doanh nghiệp du lịch thành viên của PATA Trung ương trên phạm vi toàn cầu.