Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịchVị khách quốc tế thứ 15 triệu trong năm 2018 đã đến Việt NamHiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA - Các sự kiện lớn năm 2019Đăng ký tham dự Hội thảo Phát triển sản phẩm du lịch 27/11/2018 HCMCPATA tổ chức các hội thảo chuyên ngành khách sạnMời tham gia xúc tiến du lịch Việt Nam tại Gwanju, Hàn QuốcPhát triển Du lịch Việt Nam trên cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ chuỗi khối Blockchain
Hội thảo - Hội chợ du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm 2015
Cập nhật:
Với chủ đề “Explore Beyond Tourism – Celebrate Happiness”, Hội thảo - Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm nhằm thảo luận về việc tạo ra các cơ hội mới để thúc đẩy bảo vệ môi trường và phát triển xã hội bền vững.

4/2 – 6/2, 2015

Royal Banquet Hall

Thimphu, Bhutan

Với chủ đề “Explore Beyond Tourism – Celebrate Happiness”, Hội thảo - Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm nhằm thảo luận về việc tạo ra các cơ hội mới để thúc đẩy bảo vệ môi trường và phát triển xã hội bền vững. Hội nghị sẽ có sự tham gia của ngài Tshering Tobgay – Thủ tưởng Bhutan, ông Mandip Singh Soin – Nhà sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành công ty Ibex Expeditions Pvt Ltd, Ấn Độ; ông Willem Niemeijer – nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành Tập đoàn Khiri Trave...

Hội nghĩ sẽ diễn ra tại thủ đô của vương quốc Thimphu, nằm ở khu vực phía Tây Bhutan. Đây là trung tâm thương mại, tôn giáo và chính trị của vương quốc. Thành phố này có phong cảnh hùng vĩ, nhiều tu viện và địa điểm linh thiêng, bao gồm tu viện Phật giáo nổi tiếng Táhichho Dzong, Đài tưởng niệm quốc gia Chorten, Bảo tàng Dệt may, bức tượng phật Dordenma và nhiều khu chợ.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã biến Thimphu trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho các du khách, nơi mà họ có thể đắm mình trong lối sống của những người Bhutan hiện đại.

Năm nay – 2015, Bhutan đã tuyên bố khởi động chương trình “Visit Bhutan 2015” để kỉ niệm 60 năm ngày sinh của vị vua thứ 4 Jigme Singye Wangchuk. Các lễ hội đa sắc màu, các sự kiện và hoạt động sẽ diễn ra trên khắp đất nước Bhutan trong suốt năm 2015.

Chi tiết tại đây