Hội thảo - Hội chợ du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm 2015 - Chi hội PATA Việt Nam
Đoàn tham dự Hội chợ Du lịch Ấn Độ 16–18/9/2018 (đài thọ 90%)PATA Trung Quốc đài thọ hội viên Chi hội PATA Việt Nam tham dự hội chợ và lễ hội du lịch 6-12/9/2018Đăng ký tham dự hội thảo tập huấnBản tin Chi hội PATA Việt Nam (Tháng 6/2018)Khảo sát khả năng tham dự PATA Travel Mart 2018Tổng thư ký Chi hội PATA Việt Nam được bầu vào Hội đồng điều hành Hiệp hội PATAĐăng ký tham dự hội thảo tập huấn 28/3/2018 và 18/4/2018 do Chi hội PATA Việt Nam tổ chứcKhảo sát ý kiến về việc tham dự các hội thảo tập huấn do Chi hội PATA Việt Nam dự kiến tổ chức năm 2018Clip PATA: How Far Will You Go?Chi hội PATA Việt Nam - Kế hoạch hoạt động 2018 và Hướng dẫn đóng niên liễm
Hội thảo - Hội chợ du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm 2015
Cập nhật:
Với chủ đề “Explore Beyond Tourism – Celebrate Happiness”, Hội thảo - Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm nhằm thảo luận về việc tạo ra các cơ hội mới để thúc đẩy bảo vệ môi trường và phát triển xã hội bền vững.

4/2 – 6/2, 2015

Royal Banquet Hall

Thimphu, Bhutan

Với chủ đề “Explore Beyond Tourism – Celebrate Happiness”, Hội thảo - Hội chợ Du lịch mạo hiểm và Du lịch có trách nhiệm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành du lịch mạo hiểm và du lịch có trách nhiệm nhằm thảo luận về việc tạo ra các cơ hội mới để thúc đẩy bảo vệ môi trường và phát triển xã hội bền vững. Hội nghị sẽ có sự tham gia của ngài Tshering Tobgay – Thủ tưởng Bhutan, ông Mandip Singh Soin – Nhà sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành công ty Ibex Expeditions Pvt Ltd, Ấn Độ; ông Willem Niemeijer – nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành Tập đoàn Khiri Trave...

Hội nghĩ sẽ diễn ra tại thủ đô của vương quốc Thimphu, nằm ở khu vực phía Tây Bhutan. Đây là trung tâm thương mại, tôn giáo và chính trị của vương quốc. Thành phố này có phong cảnh hùng vĩ, nhiều tu viện và địa điểm linh thiêng, bao gồm tu viện Phật giáo nổi tiếng Táhichho Dzong, Đài tưởng niệm quốc gia Chorten, Bảo tàng Dệt may, bức tượng phật Dordenma và nhiều khu chợ.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã biến Thimphu trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho các du khách, nơi mà họ có thể đắm mình trong lối sống của những người Bhutan hiện đại.

Năm nay – 2015, Bhutan đã tuyên bố khởi động chương trình “Visit Bhutan 2015” để kỉ niệm 60 năm ngày sinh của vị vua thứ 4 Jigme Singye Wangchuk. Các lễ hội đa sắc màu, các sự kiện và hoạt động sẽ diễn ra trên khắp đất nước Bhutan trong suốt năm 2015.

Chi tiết tại đây