Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch

Kính gửi: Các đơn vị thành viên Chi hội PATA Việt NamVăn phòng Chi hội PATA Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và thông báo tới quý đơn vị thành viên thông tin sau: Hội chợ Du lịch PATA Travel Mart 2006 do Hiệp hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương (PATA) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 12/9/2006 đến ngày 15/9/2006 tại AsiaWorld-Expo, Hồng Kông. PATA Travel Mart là một Hội chợ chuyên nghiệp và là một hoạt động hàng năm lớn nhất của Hiệp hội do PATA chủ trì, với sự tham dự của các Buyers và Sellers hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

nullNằm trong kế hoạch hoạt động của Chi hội năm 2006, Chi hội PATA Việt Nam phối hợp với PATA Trung ương tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Tìm hiểu thị trường và chăm sóc khách hàng”. Tham dự hội thảo đại biểu sẽ được nghe các thuyết trình viên quốc tế trình bày những thông tin cập nhật, hữu ích về tình hình phát triển du lịch khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cách thức thu hút khách du lịch hiệu quả từ những thị trường trọng điểm và ứng dụng tiêu chuẩn nghề du lịch trong chăm sóc khách hàng. Hội thảo cũng là dịp tốt để các thành viên Chi hội tiếp xúc, trao đổi với các diễn giả nước ngoài về các vấn đề liên quan đến du lịch trong bối cảnh hiện nay. 

Ban chấp hành chi hội PATA Việt Nam 2004 - 2006

Ban Chấp hành Chi hội PATA Việt nam gồm 11 vị, do Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hoàng Tuấn Anh làm Chủ tịch; ông Nguyễn Hữu Thọ, Tổng giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn làm Phó Chủ tịch thường trực; bà Đào Hoàng Liên, Phó Giám đốc Khách sạn Hoàn Cầu là Tổng thư ký.

Thông báo gửi các đơn vị thành viên Chi hội PATA Việt Nam

Thông báo gửi các đơn vị thành viên Chi hội PATA Việt Nam về hội nghị PATA lần thứ 55 tổ chức tại Pattaya, Thái Lan.Vừa qua, Ban Lãnh đạo PATA Trung Ương gửi thư mời Chi hội PATA Việt Nam tham dự hội nghị thường niên lần thứ 55 được tổ chức tại Pattaya, Thái Lan, từ ngày 23 - 27/4/2006.

Hệ thống cơ sở lưu trú Hà Nội chuẩn bị cho APEC

Vào tháng 11/2006, Hà Nội sẽ đại diện cho Việt Nam đứng ra đăng cai tổ chức Hội nghị diễn đàn kinh tế Châu á - Thái Bình Dương (APEC). APEC sẽ là một hội nghị quốc tế lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Việt Nam.

nullNhiệm kì 10 của Chi hội PATA Việt Nam (gọi tắt là Chi hội) bắt đầu từ tháng 10/2004 và sẽ kết thúc vào năm 2006. Tuy mới trải qua 10 tháng nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Chấp hành, sự nỗ lực của các hội viên, hoạt động của Chi hội đã đạt nhứng kết quả khả quan.