Thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi đối tác, bạn bè quốc tế về việc đối phó với dịch bệnh 2019-nCoVTHÔNG BÁO GỬI CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CHI HỘI PATA VIỆT NAMCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC (ABC Travel Co,. Ltd)Ấn tượng tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2019Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo về sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong các cơ sở lưu trú và các khu điểm du lịchKhách quốc tế đến Việt Nam tháng 5 và 5 tháng năm 2019Đăng ký tham dự "Hội thảo Quản lý bền vững các Di sản Văn hóa" tại Thái LanHội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều: Cơ hội lịch sử để quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giớiPATA Gold Awards 2019 mở nhận đề cửHiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA): Sẽ hỗ trợ Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực du lịch
Sẽ chuẩn hoá nghề du lịch trong ASEAN

Ngày 5/3 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Tăng cường năng lực về hội nhập nghề du lịch trong khu vực” do chi hội Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương VN và Tổng cục Du lịch tổ chức.

Trong khuôn khổ hợp tác ASEAN, Chi hội PATA Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Ban Thư ký ASEAN tổ chức Hội thảo “Tăng cường năng lực về hội nhập nghề du lịch trong khu vực”. Thành phần dự Hội thảo gồm 150 đại biểu đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và đào tạo, các cơ sở đào tạo và dạy nghề du lịch, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn và vận chuyển. Cùng dự có một số thuyết trình viên quốc tế từ các tổ chức du lịch/ trường đại học ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong khuôn khổ hợp tác ASEAN, Chi hội PATA Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Ban Thư ký ASEAN tổ chức Hội thảo “Tăng cường năng lực về hội nhập nghề du lịch trong khu vực”, tại Hà Nội, từ ngày 05-06/3/2007.  

Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam với lượng khách tăng hàng năm, lượng khách có khả năng chi tiêu cao và thời gian lưu trú dài ngày. Xuất phát từ ý nghĩa trên, ngày 17 và 18/01/2007 tại khách sạn Nikko, Hà Nội, Chi hội PATA Việt Nam đã  phối  hợp  với  trung tâm ASIA Nhật  Bản tổ chức Hội thảo với chủ đề  “Thị trường Du lịch Nhật Bản”.

Nhằm triển khai các hoạt động chung của Chi hội trong thời gian tới, Ban Chấp hành Chi hội PATA Việt Nam trân trọng đề nghị Quý Hội viên hoàn thành nghĩa vụ đóng niên liễm năm 2007. Căn cứ Điều lệ Chi hội PATA Việt Nam về nghĩa vụ đóng góp tài chính của các đơn vị thành viên, Văn phòng chi hội trân trọng thông báo đến Quý đơn vị mức đóng góp tài chính năm 2007 như sau:

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt sau khi Việt Nam chính thức là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), việc tăng cường tìm hiểu xu hướng, đặc trưng thị trường, cách thức thu hút khách hiệu quả từ những thị trường trọng điểm... đóng vai trò quan trọng đối với Du lịch Việt Nam. Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng trên, Chi hội PATA Việt Nam sẽ phối hợp với Trung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) tổ chức hội thảo với chủ đề “Thị trường Du lịch Nhật Bản”.

THÔNG BÁO(25/06/2006)

THÔNG BÁOVề hoạt động của Diễn đàn PATA và sử dụng hộp thư điện tử tại website www.patavietnam.orgBên cạnh các thông tin dành cho tất cả các độc giả, các thành viên của Chi hội PATA Việt Nam đã có diễn đàn để trao đổi thông tin.