Website hiện đang cập nhật nội dung mới
Công ty Đến Á Châu (Go Asia Travel)Mời tham gia Hội thảo chuyên đề thị trường du lịch Hàn QuốcMời tham gia Hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart và Roadshow tại Ấn ĐộThông báo mời tham gia Hội chợ dịch vụ GES, Hội thảo và Roadshow tại Ấn Độ tháng 4Thông báo về gửi ấn phẩm quảng bá tại Luang PhabrangPATA Gold Awards - Giải vàng thường niên của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng kýThông báo về thời gian diễn ra Hội chợ Bắc Âu – TUR 2015Đăng ký tham gia Hội chợ dịch vụ toàn cầu GES 2015 tại Ấn ĐộQuảng bá miễn phí cho thành viên trên trang web Chi hộiLàm việc với CEO PATA Mario Hardy tại ATF 2015: tăng cường kết nối trong năm 2015

Văn phòng Chi hội PATA Việt Nam xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2009 nhằm thực hiện các mục tiêu đã đề ra tại Đại hội Chi hội PATA Việt Nam được tổ chức ngày 10/9/2008 tại khách sạn REX, TP.Hồ Chí Minh.

Chi hội PATA Việt Nam nhận được thông báo của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) về giải thưởng PATA Gold Awards 2008. Đây là giải thưởng có uy tín và giá trị, được trao cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2008, PATA sẽ trao 25 giải thưởng cho các đơn vị có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực cụ thể sau:

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt sau khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (UNWTO), việc tăng cường tìm hiểu xu hướng, đặc trưng thị trường, cách thức hiệu quả để xây dựng chiến lược marketing, phát triển sản phẩm… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hiệu quả từ những thị trường trọng điểm đóng vai trò quan trọng đối với du lịch Việt Nam. Xuất phát từ ý nghĩa trên, với sự hỗ trợ của Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO), Chi hội PATA Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Xúc tiến quảng bá và marketing du lịch”.

Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng mạnh cùng với sự phát triển nhanh trong lĩnh vực du lịch. Theo số liệu thống kê của cơ quan Du lịch quốc gia Trung Quốc (CNTA), năm 2007, tổng số các chuyến đi du lịch nước ngoài của người Trung Quốc lên tới 40,95 triệu, tăng 18,63% so với năm 2006, trong đó Châu Á là điểm đến thu hút tới 36,34 triệu lượt khách. Số liệu trên cho thấy, việc đi du lịch nước ngoài của người Trung Quốc ngày càng gia tăng và đây là thị trường tiềm năng mà các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch đang hướng đến.

Thực hiện quyết nghị tại Hội nghị giữa kỳ Chi hội PATA Việt Nam được tổ chức ngày 21/9/2007 tại Khách sạn New World Sài Gòn, Văn phòng Chi hội PATA Việt Nam đã xây dựng nội dung chương trình hoạt động dự kiến năm 2008 nhằm thực hiện các mục tiêu đã đề ra tại Hội nghị. Kế hoạch này đã được Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, Chủ tịch Chi hội PATA Việt Nam phê duyệt. Văn phòng Chi hội trân trọng thông báo đến các đơn vị thành viên kế hoạch hoạt động dự kiến năm 2008 của Chi hội PATA Việt Nam.